Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Việt Phát Corp

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc từ A - Z cho một nhà thầu khi xây dựng công trình. Cụ thể, nhà thầu sẽ có trách nhiệm lên phương án, khảo sát kế hoạch, triển khai thi công, lắp đặt thiết bị và hoàn thiện theo mô hình khép kín. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ nhà có thể dọn đến và đưa vào sử dụng một cách tiện nghi.

Xây nhà trọn gói là gì?

Nhà thầu sẽ hoàn thiện toàn bộ chi tiết và bàn giao công trình

Công việc của bên cung cấp dịch vụ bao gồm xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự tính chi phí phần thô, hoàn thiện kể cả hoàn công. Còn chủ nhà chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết và có thể tham gia giám sát quá trình thực hiện.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Hình thức "xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay" gần như là lựa chọn ưu tiên bởi tính tiện lợi và hiệu quả. Xu hướng này ngày một phát triển, được nhiều người áp dụng khi xây dựng từ những công trình dân dụng nhỏ đến những thiết kế cao cấp. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích như:

Tối ưu thời gian

Khi mà thời gian ngày trở nên quý giá, cuộc sống ngày một bận rộn hơn, không ai muốn tự mình chọn từng viên gạch, bao cát để xây nhà. Bởi công việc này đòi hỏi nhiều thời gian, hơn nữa bạn còn có thể mua đắt hơn so với mặt bằng chung. Để công việc thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức, hãy chọn một đối tác thi công trọn gói uy tín, chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Với những hình thức khác như thuê thiết kế riêng, xây dựng riêng, ... Chủ nhà cần phải làm thêm một lượng công việc lớn như tìm kiếm nhà cung cấp, quản lý vật tư, giám sát thi công, ... nếu như không biết sắp xếp sẽ ảnh hưởng lớn đến thời gian và sức khỏe.

Tiết kiệm ngân sách 

Trên thực tế, dịch vụ xây nhà trọn gói chính là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế được rủi ro cho căn nhà. Bởi những kiến trúc sư thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những "tuyệt tác" kiến trúc, hạn chế tối đa sự cố xảy ra.

Có những trường hợp, chủ đầu tư tự thực hiện thiết kế khi không đủ chuyên môn, không thể tính hết được những sai số. Do đó, việc chỉnh sửa sau này sẽ dẫn đến làm độn chi phí lên cao và ảnh hưởng đến tổng quan không gian.

Mời Quý khách hàng xem thêm >>> Đơn giá xây nhà trọn gói

Kiểm soát tài chính 

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín sẽ lên kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng để hoàn thành dự án từ thời gian đến chi phí. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng sẽ giúp bạn tìm ra những nguồn vật liệu, thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp. Từ đó, bạn sẽ được hoạch định tài chính chi tiết, dự trù nguồn kinh phí cũng như tránh được những lãng phí không cần thiết.

Xây nhà trọn gói giúp kiểm soát chi phí tốt hơn

Kiểm soát chi phí tốt hơn với xây nhà trọn gói

Thẩm mỹ tinh tế

Những đơn vị thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt nhất. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, sở thích, phong cách bài trí, đơn vị sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để mang đến kiến trúc hoàn hảo nhất.

Tư vấn và giám sát thi công

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn là cầu nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công. Đơn vị sẽ bám sát và theo dõi suốt thời gian thi công  và nhanh chóng phát hiện lỗi nếu có để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi

Sau thi công và hoàn thiện, trong suốt quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi.  Đơn vị thi công sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng ngay khi cần thiết, đảm bảo sự chu toàn nhất cho căn nhà của bạn.

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói giúp bạn thực hiện trọn vẹn tất cả các công việc để hoàn thành công trình trong mơ. Với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, nguồn ngân sách hợp lý nên ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này. Quy trình thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ với bên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói công trình, sau đó cung cấp những thông tin và những yêu cầu về xây dựng. Bạn nên quan tâm đến những yếu tố như:

– Tiện ích công trình gồm số lượng phòng ốc, số tầng, diện tích, ... Càng chi tiết đơn vị thi công sẽ càng dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, những thông tin này cần thiết cho thiết kế, dự trù thời gian và kinh phí thi công.

– Cung cấp vị trí xây dựng, mặt tiền, giao thông, ... Điều này liên quan đến chi phí vận chuyển nguyên vật liệu.

– Hiện trạng nhà đất, các giấy tờ liên quan như chứng minh quyền sử dụng đất, CMND/CCCD, ... để tính toán mật độ được phép xây dựng và lập phương án thiết kế sơ bộ.

– Có thể cung cấp thêm thông tin về tuổi tác để muốn xem xét đến yếu tố phong thủy khi xây dựng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói gói sẽ thảo luận và có những tư vấn cụ thể dựa trên những mong muốn của khách hàng. Đồng thời, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công, đơn giá sẽ dựa trên tổng chi phí dự kiến xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Việt Phát Corp

Nhà thầu thỏa thuận về ý tưởng với khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thảo luận đi đến thống nhất, nhà thầu sẽ soạn thảo hợp đồng dựa trên những ý kiến đã trao đổi. Khách hàng xem lại hợp đồng, nếu như cần sửa đổi hay bổ sung có thể bàn bạc lại, cuối cùng sẽ thực hiện giao kết hợp đồng đôi bên. Nhà thầu nhận tiền cọc và bắt đầu đi vào quy trình thực hiện.

Bước 4: Thiết kế

Dựa trên những soạn thảo đã thống nhất, đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành thiết kế chi tiết cho công trình. Bản vẽ sẽ thể hiện được đầy đủ về mặt bằng, diện tích, công năng từng phòng và phối cảnh. Từ đó, có thể dự trù được kinh phí và tối ưu vật tư sử dụng.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, đơn vị sẽ luôn có sự trao đổi với khách hàng. Sự liên hệ chặt chẽ trong suốt thời gian triển khai sẽ mang đến sự trọn vẹn và phù hợp nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Việt Phát Corp

Kiến trúc sư thiết kế công trình

Bước 5: Thi công

Nhà thầu bắt tay vào thi công, đảm bảo triển khai theo đúng kế hoạch và chất lượng suốt quá trình xây dựng. Quá trình này gồm nhiều giai đoạn khác nhau, khác hàng có thể giám sát trong khi thực hiện, cụ thể:

  • Chuẩn bị: Định vị công trình, chuẩn bị mặt bằng xây dựng và tập  kết vật tư.
  • Thi công phần thô: Ép cọc, móng, xây dựng hệ thống ngầm, tường nhà, mái nhà.
  • Trang trí: Sơn nước, lắp lan can, tay vịn cầu thang, cổng cửa, ốp đá, đóng trần, lắp kính, ...
  • Lắp đặt điện nước: Lắp đặt công tắc, máy bơm, ổ điện, đèn chiếu sáng, chậu rửa chén, thiết bị vệ sinh, ...

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Việt Phát Corp

Bước 6: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Khách hàng đến nhận bàn giao công trình nhà ở của mình, nếu như có bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ đến đơn vị thi công để tiến hành khắc phục. Sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng, Bên cạnh đó, nhà thầu cũng đưa ra nhiều chính sách bảo hành cho khách hàng.

Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ thi công trọn gói?

Khi bạn lựa chọn một nhà thầu chưa có đủ năng lực, giải pháp sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là phương án tối ưu. Tuy nhiên, nếu như không may chọn những nhà thầu trọn gói không uy tín bạn sẽ không nhận được công trình có chất lượng mong đợi. Do đó, bạn cần xem xét để tránh những rủi ro không đáng có. Hãy xem xét đến những tiêu chí sau đây:

Năng lực nhà thầu 

Nhà thầu không uy tín sẽ không đủ khả năng để tư vấn về pháp lý, công năng, thẩm mỹ ngôi nhà. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi công yếu kém sẽ không thể đảm bảo tính bền vững cho công trình, an toàn cũng như lựa chọn vật tư sao cho tối ưu. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu về thời gian hoạt động của đơn vị, giấy phép hoạt động, công trình thi công thực tế và phản hồi của khách hàng tại nơi đó.

Điều khoản hợp đồng

Nên có sự bàn bạc thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói trong suốt quá trình làm việc. Một hợp đồng rõ ràng, chính xác và đầy đủ sẽ là ràng buộc để đôi bên thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm. Từ đó, đảm bảo cho tiến độ thi công, mức chi phí và chất lượng công trình tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Việt Phát?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Tổng công ty cổ phần Nam Việt Phát hiểu được nguyện vọng của mỗi khách hàng. Chúng tôi "gói gọn" chất lượng và sự sáng tạo để thể hiện một cách hoàn mỹ nhất trên công trình của bạn. Không chỉ thường xuyên cập nhật những xu hướng mới, đơn vị còn gây ấn tượng với quy trình thi công khoa học.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, Nam Việt Phát đã nghiên cứu và đưa đến đa dạng nhiều dịch vụ thi công chất lượng cho mọi công trình. Chúng tôi đã tạo nên hàng ngàn công trình xây dựng độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn sáng tạo. Ngôi nhà mơ ước sẽ nhanh chóng được "vẽ" trên giấy và "biến" thành hiện thực. Với mức giá dịch vụ ưu đãi, lựa chọn Nam Việt Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với khẩu hiệu "Xây dựng toàn tâm - nâng tầm cuộc sống", chúng tôi luôn tận tâm phục vụ Quý khách hàng nhằm mang đến những công trình chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Nam Việt Pháp Corp hiện nay đang là công ty xây dựng uy tín số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, công nhân viên có trình độ cao, cùng tầm nhìn phát triển bền vững, dài hạn, chúng tôi đã và đang cải thiện kĩ năng, kinh nghiệm qua từng thời gian nhằm mang đến toàn thể Quý khách hàng một không gian sống mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thoái mái về tình thần. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình xây dựng nhà của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cũng như những băn khoăn, thắc mắc về xây dựng, đơn giá xây dựng xin xui lòng liên hệ theo nội dung bên dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 227/18 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM

Hotline: 0979.274.245

Emailnamvietphatcorp@gmail.com

MST: 0315446870

Web: xaydungnamvietphat.com

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới