Xây nhà trọn gói 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu với 700 triệu

Ngôi nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu với thiết kế bắt mắt, ấn tượng cùng với việc đáp ứng đầy đủ tiêu chí về không gian sinh hoạt cho cả gia đình, với chi phí xây dựng rơi vào khoảng 700 triệu.

Ưu điểm xây nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

Với những phần diện tích đất có phần hạn chế như hiện nay, gia chủ lại không có nguồn ngân sách lớn để xây dựng được 3 tầng riêng biệt thì lựa chọn thiết kế xây nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu được xem là giải pháp thông minh, tiết kiệm nhưng đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ưu điểm xây nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

  • Ưu điểm của việc xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu chính là việc tiết kiệm chi phí đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Nguồn kinh tế không quá dư, nhưng số lượng thành viên đông hoặc diện tích quá nhỏ khiến giả chủ muốn xây dựng ngôi nhà 3 tầng trở lên nhưng hoàn cảnh không cho phép. Chi phí xây dựng căn gác lửng thấp hơn so việc xây dựng thêm một tầng nữa bởi bạn đã biết thêm một tầng thì chi phí được tính bằng với giá của tầng trệt.
  • Tăng diện tích cho ngôi nhà có diện tích nhỏ. Đúng là như vậy khi một căn gác lửng giúp diện tích nhà được sử dụng triệt để ở phần chiều rộng của ngôi nhà. Phần diện tích này sẽ được sử dụng như một căn phòng ngủ nhỏ hay một nơi chứa đồ đạt linh tinh của chính gia chủ.
  • Vậy góc thiết kế có làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà hay không? Câu trả lời chắc chắn là không bởi với óc sáng tạo cùng với đôi bàn tay của mình, kiến trúc sư khiến góc gác lửng ấy trở nên hài hòa với không gian chủ đạo của cả căn nhà. Một số mẫu thiết kế căn gác lửng được đánh giá cao như biến không gian trở thành một phòng đọc khách thu nhỏ của cả gia đình, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cũng vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung. Còn nếu không, có thể căn phòng ngủ nhỏ cho gia chủ với đầy đủ công năng chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Phần phía dưới không gian này có thể trở thành căn bếp hay là một phòng khách, hay nơi kinh doanh nho nhỏ của chính gia chủ.
  • Quy định xây dựng căn gác lửng: chiều cao tầng trệt tối thiểu là 5m nhưng không cao quá 5.8m. Độ cao của gác lửng là 2.5m đến 2.8m và chiếm 1/3 hoặc 2/3 diện tích tầng trệt.

Ngôi nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu dưới đây được công ty Nam Việt Phát thiết kế và thi công xây nhà trọn gói trên mảnh đất có diện tích 4x9 m của gia đình anh Giáo với tổng chi phí xây trọn gói là 758 triệu đồng.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây dựng nhà phần thô

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa chữa nhà


Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

Nam Việt Pháp Corp hiện nay đang là công ty xây dựng uy tín số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, công nhân viên có trình độ cao, cùng tầm nhìn phát triển bền vững, dài hạn, chúng tôi đã và đang cải thiện kĩ năng, kinh nghiệm qua từng thời gian nhằm mang đến toàn thể Quý khách hàng một không gian sống mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thoái mái về tình thần. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình mình trong quá trình xây dựng nhà dù còn nhiều khó khăn trước mắt.

Mọi thông tin chi tiết cũng như những băn khoăn, thắc mắc về xây dựng, đơn giá xây dựng xin xui lòng liên hệ theo nội dung bên dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 227/18 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM

Hotline: 0979.274.245

Emailnamvietphatcorp@gmail.com

MST: 0315446870

Web: xaydungnamvietphat.com

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới