Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng 50m2 một mặt tiền chi phí 1 tỷ đồng

Mảnh đất có diện tích 50,5m², mặt tiền 3,29m hướng đông nam, chiều dài bên phải 15,44m, chiều dài bên trái 15,36m. Gia chủ muốn xây mảnh đất này thành ngôi nhà có 2 phòng ngủ, có khoảng không để lấy ánh sáng và hút gió, phía trước có chỗ để xe máy; sao cho có không gian ở thoải mái, thoáng đãng và hợp phong thủy.

Dựa theo những thông tin được cung cấp và yêu cầu của gia chủ. Kiến trúc sư của Nam Việt Phát Corp xin đưa ra thiết kế sơ bộ để các bạn tham khảo.

mặt bằng tầng1

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tàng 2

Ngôi nhà dạng ống và có chiều rộng khá hẹp. Tiêu chí chúng tôi đặt ra khi thiết kế ngôi nhà này là làm sao vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian sống đồng thời sử dụng được tối đa diện tích mặt bằng.

Cầu thang được bố trí ở phía cuối nhà, đây là dạng thang kết hợp với giếng trời để lấy sáng và thông gió cho khoảng không gian ở phía sau nhà. Việc bố trí thang như vậy cũng tạo điều kiện cho diện tích sử dụng của các không gian trên cùng một tầng là lớn nhất.

nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

nội thất phòng bêp\

Nội thất phòng bếp

Khu vực để xe trước nhà được thiết kế thông tầng kết hợp tiểu cảnh. Phần tiểu cảnh này đóng vai trò như một phần đệm chuyển giao từ khu để xe vào phòng khách, điều này giúp cho không gian phòng khách trở nên sống động và thanh nhã hơn.

Phần cây xanh được thiết kế vươn lên đến tầng hai – nơi bố trí phòng ngủ chính. Bóng xanh trước cửa phòng ngủ sẽ giúp cho không gian ngủ không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên, đồng thời cũng tạo ra một góc thư giãn thú vị cho căn phòng.

nội thất phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ 1

Trên tầng ba là một phòng ngủ nhỏ, một sân phơi đồ, và một phòng thờ. Sân phơi đóng vai trò là không gian ngăn cách giữa các khu vực khác và phòng thờ. Cách bố trí không gian này tạo sự yên tĩnh, và riêng biệt cho nơi thờ cúng.

nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ 2

phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh

Về phong thủy, gia chủ thuộc mệnh Thủy. Những màu sắc trong trang trí nhà phù hợp cho người mệnh Thủy là trắng, xanh lam, đen, xanh lá cây và gỗ. Đây đều là những màu sắc khá dễ phối nội thất. Màu sắc kị với người mệnh Thủy là vàng và nâu.

Bên trên là một số hình ảnh thiết kế nhà minh họa giúp bạn hình dung được tốt nhất về không gian cho ngôi nhà của mình.

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới