Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng (1 trệt 2 lầu) kiến trúc tân cổ điển sang trọng kết hợp với hệ mái thái hiện đại đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Chi phí xây nhà phố 3 tầng mái thái hiện nay là bao nhiêu?

Theo giá vật tư, vật liệu xây dựng năm hiện nay, thì chi phí xây nhà phố 3 tầng mái thái trọn gói hết khoảng bao nhiêu tiền? Nhằm làm rõ câu hỏi này mời bạn đọc xem tiếp bài viết dưới đây để cùng nhau phân tích giá cả thị trường và những chi tiết sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây nhà hiện nay.

Theo khảo sát thị trường xây dựng nhà ở thì tại thời điểm hiện nay, đơn giá xây dựng công trình xây nhà phố mái thái rơi vào khoảng trung bình từ 3,2 – 3,4 triệu đồng trên mét vuông đối với hình thức thi công phần thô và nhân công hoàn thiện, riêng hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay sẽ từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng trên mét vuông. Lưu ý đây chỉ là kết quả của việc tham khảo giá thị trường từ một số nhà cung cấp dịch vụ xây dựng sau đó tính ra con số trung bình, tại các địa phương khác nhau giá sẽ có chênh lệch đôi chút.

Riêng tại công ty xây dựng Nam Việt Phát, chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng một đơn giá xây dựng phải chăng nhất, Quý khách hàng sẽ nhận được bảng đơn giá xây nhà chi tiết các hạng mục thi công và vật tư theo yêu cầu.

Một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng (1 trệt 2 lầu) mái thái đẹp và hiện đại hiện nay, mới Quý khách tham khảo

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái - 1

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái - 2

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái - 3

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái - 4

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái - 5

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái - 6

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến toàn thể Quý khách hàng một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái đẹp và hiện đại. Mong rằng Quý khách hàng sẽ tìm cho mình được mẫu nhà ưng ý nhất.

Nam Việt Pháp Corp hiện nay đang là công ty xây dựng uy tín số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, công nhân viên có trình độ cao, cùng tầm nhìn phát triển bền vững, dài hạn, chúng tôi đã và đang cải thiện kĩ năng, kinh nghiệm qua từng thời gian nhằm mang đến toàn thể Quý khách hàng một công trình chất lượng nhất cùng không gian sống mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thoái mái về tình thần. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình mình trong quá trình xây dựng nhà dù còn nhiều khó khăn trước mắt.

Mọi thông tin chi tiết cũng như những băn khoăn, thắc mắc về xây dựng, đơn giá xây dựng xin xui lòng liên hệ theo nội dung bên dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 227/18 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM

Hotline: 0979.274.245

Emailnamvietphatcorp@gmail.com

MST: 0315446870

Web: xaydungnamvietphat.com

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới