Giới thiệu về công ty xây dựng Nam Việt Phát

Nam Việt Phát Corp là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng, chúng tôi không ngừng học hỏi, phát triển để trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa nhà.

Chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng ban lãnh đạo chủ chốt của công ty như sau:

  1. Ông Lường Văn Nam / Kỹ sư xây dựng - Giám đốc.
  2. Ông Đoàn Văn Tuấn / Kỹ sư xây dựng - Chủ tịch hội đồng quản trị.
  3. Ông Nguyễn Phương Thông / Kỹ sư xây dựng - Phó giám đốc, thành viên hội đồng quản trị.
  4. Ông Nguyễn Duy Tuấn /  Kỹ sư xây dựng - Trưởng phòng xây dựng.
  5. Ông Trần Thanh Nam /  Kỹ sư xây dựng - Phòng kế hoạch tổng hợp.
  6. Bà Hoàng Thị Diễm Thu / Kế toán trưởng.
  7. Các phòng ban chức năng khác.

Với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giám sát, thiết kế, thi công công trình chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Hồ sơ chứng chỉ năng lực công ty Nam Việt Phát

Hồ sơ chứng chỉ năng lực công ty Nam Việt Phát

Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông vận tải, thủy lợi, ...

Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập nền văn minh hiện đại thế giới, việc xây cất mọi công trình không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng, phù hợp với tâm linh và thẩm mỹ riêng.

Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi có nhiều kiến trúc sư và kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và sự tâm huyết với nghề luôn nổ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, góp phần phát triển bền vững công ty.

Công ty xây dựng Nam Việt Phát - 1

Công ty xây dựng Nam Việt Phát - 2

Nam Việt Phát - Công ty xây dựng uy tín số #1 tại HCM

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ. Do đó, đối với mỗi công trình, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG NAM VIỆT PHÁT luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các công trình thẩm mỹ cao, chất lượng và phù hợp với diện tích, phát huy hết công năng sử dụng.

Bằng những công trình kiến trúc lớn và nhỏ, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG NAM VIỆT PHÁT đang từng bước phấn đấu trở thành công ty cung cấp các dịch vụ xây dựng chất lượng, cao hơn nữa trong việc tạo dựng không gian sống, môi trường sống tốt nhất cho tất cả mọi người.

Công ty xây dựng Nam Việt Phát - 3

Công ty xây dựng Nam Việt Phát - 4

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác của toàn thể Quý khách hàng gần xa!

Mọi thông tin chi tiết cũng như những băn khoăn, thắc mắc về xây dựng, đơn giá xây dựng xin xui lòng liên hệ theo nội dung bên dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 227/18 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM

Hotline: 0979.274.245

Emailnamvietphatcorp@gmail.com

MST: 0315446870

Web: xaydungnamvietphat.com

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới